Mang cả thiên nhiên đến ngôi nhà của bạn!

  

Bài phát biểu của Mr.Pimolsri

Kính thưa ông Nguyễn Tấn Vạn – chủ tịch Hội kiến trúc sư Việt Nam
Kính thưa các thành viên Ban tổ chức của Giải thưởng Kiến trúc Xanh SPEC GO GREEN, thưa tất cả quý vị.

Thật tự hào và vinh dự cho tôi cũng như sơn SPEC khi được là nhà tài trợ chính thức của giải thưởng Kiến trúc Xanh SPEC GO GREEN trong suốt những năm qua. Kể từ được tổ chức vào năm 2014, cuộc thi đã nhận được sự đón nhận đông đảo từ cộng đồng Kiến trúc và thu hút về một số lượng lớn các bài dự thi chất lượng, khuyến khích các Sinh viên Kiến trúc cùng các Kiến trúc trẻ hướng tới Kiến trúc xanh và phát triển bền vững tại Việt Nam.

Thay mặt Ban giám đốc của công ty 4 Oranges và sơn Spec, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới đơn vị bảo trợ là hội KTS Việt Nam, công ty CP thiết kế và truyền thông Kiến Việt, đã đồng hành tổ chức thành công giải thưởng suốt 03 mùa giải vừa qua.

Năm nay, giải thưởng Spec Go Green tiếp tục được phát triển và mở rộng phạm vi ra toàn khu vực châu Á với tên gọi: Spec Go Green International Awards 2017. Một lần nữa, sơn SPEC là nhà tài trợ chính thức của mùa giải. Tôi mong rằng mùa giải năm nay sẽ thu hút được nhiều công trình xuất sắc- những công trình không chỉ xanh mà còn đóng góp tích cực cho xã hội.

Đặc biệt Spec Go Green International Awards 2017 mong nhận được sự quan tâm của các cơ quan báo chí, cơ quan truyền thông để chúng ta lại có một mùa giải chất lượng, đóng góp được nhiều ý nghĩa tích cực cho kiến trúc Việt Nam cũng như toàn châu Á.

Chúc cho Spec Go Green International Awards 2017 thành công tốt đẹp.
Xin cảm ơn quý vị đã lắng nghe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

Cùng SPEC GoGreen vẽ nên những sắc màu kì diệu!

   

SPEC GO GREEN AWARD 2017

Thông tin liên hệ

Lô C-02-1 KCN Đức Hòa 1, X.Đức Hòa Đông, H.Đức Hòa, Tỉnh Long An.

(0272)3779601 – (028)38752960

(0272)3779611 – (028)38752862

Email: [email protected]

Hotline: 1800 6600